મૈસુર ઢોસા. Mysore Dhosa
મૈસુર ઢોસા. Mysore Dhosa
પેપર. Pepar Dhosa
મસાલા ઢોસા. Masala Dhosa
પાલક પનીર ઢોસા. Palkh paneer Dhosa
પાલક ચીઝ ઢોસા. Palakh Chiz Dhosa
ચીઝ પાલક પનીર. Chiz Palakh Panir
જીની રોલ. Jini Roll
ગોટાલા મૈસુર. Gotala Mysore
દિલખુશ ઢોસા. Dilkhush Dhosa
રાજા-રાની ઢોસા. Raja-Rani Dhosa
સ્પે. અક્ષરવર્ણી ઢોસા. Akshar Sp. Dhosa
મસાલા ઢોસા (જૈન). Masala Dhosa (Jain)
મસાલા પેપર. Masala Pepar
ચીઝ મસાલા પેપર Chiz Masala Pepar
ચિઝ પેપર. Chiz pepar
પાલખ પેપર. Palkh pepar
બોમ્બે મસાલા ઢોસા. Bombay Masala Dhosa
ચિઝ પનીર સુરમાં. Chiz Panir Surma