પાઉંભાજી Pavbhaji

પાઉંભાજી Pavbhaji
બટર પાઉંભાજી Butter Pavbhaji
ગ્રીન પાઉંભાજી Green Pavbhaji
ચીજ બટર પાઉંભાજી Chiz Butter Pavbhaji
મસાલા પાઉં Masala Pav
પુલાવ (Pulav)
ગ્રીન પુલાવ ( બટર ) Green Pulav (BUTTER)
લસણ ચટણી. Lasan Chatni
ખડા પાઉંભાજી(બટર) khada Pavbhaji (Butter)
મશરૂમ પાઉંભાજી. Mashrum Pavbhaji
પનીર ભુરજી (બટર). Panir Bhurji (Butter)
સિઝલર પાઉંભાજી. Sizler Pavbhaji
પાંવ ( તેલ) Pav (Oil)
પાંવ ( બટર) Pav ( butter)
ચીઝ લસણ ચટણી Chiz Lasan Chatni
ગ્રીન લસણ ચટણી Green Lasan Chatni
જૈન પુલાવ Jain Pulav
જૈન મસાલા પાંઉ Jain Masala Pav
ચીઝ પુલાવ (બટર) Chiz Pulav (Butter)
Green JAIN pavbhaji ( ગ્રીન જૈન પાવભાજી)
મૈસુર ઢોસા. Mysore Dhosa
પેપર. Pepar Dhosa
મસાલા ઢોસા. Masala Dhosa
પાલક પનીર ઢોસા. Palkh paneer Dhosa
પાલક ચીઝ ઢોસા. Palakh Chiz Dhosa
ચીઝ પાલક પનીર. Chiz Palakh Panir
જીની રોલ. Jini Roll
ગોટાલા મૈસુર. Gotala Mysore
દિલખુશ ઢોસા. Dilkhush Dhosa
રાજા-રાની ઢોસા. Raja-Rani Dhosa
સ્પે. અક્ષરવર્ણી ઢોસા. Akshar Sp. Dhosa
મસાલા ઢોસા (જૈન). Masala Dhosa (Jain)
મસાલા પેપર. Masala Pepar
ચીઝ મસાલા પેપર Chiz Masala Pepar
ચિઝ પેપર. Chiz pepar
પાલખ પેપર. Palkh pepar
બોમ્બે મસાલા ઢોસા. Bombay Masala Dhosa
ચિઝ પનીર સુરમાં. Chiz Panir Surma
મન્ચુરીયન. Manchurian
ગ્રીન મન્ચુરીયન. Green Manchurian
ચાઈનીઝ ભેળ. Chainese Bhel
બોમ્બે ભેળ. Bombay Bhel
નુડલ્સ. Nudle
વેજ. ફ્રાઈ-રાઇસ. Veg. Fried Rice
જીરા-રાઈસ. Jira Rice
સિઝવાન રાઈસ. Sizvan Rice
મન્ચુરીયન રાઈસ. Manchurian Rice
મન્ચુરીયન નુડલ્સ. Manchurian Nudle
સીંગાપુરી રાઈસ. Singaporuri Rise
સીંગાપુરી નુડલ્સ. Singaporuri Nudle
ટ્રીપલ રાઈસ. Triple Rice
મનચૂરીયન જૈન. Manchurian (Jain)
ચાઇનીઝ ભેલ જૈન. Chainese Bhel (Jain)
બોમ્બે ભેળ જૈન. Bombay bhel (Jain)
નુડલ્સ જૈન (Nudle Jain)
ચીઝ મંચુરિયન. Chiz Manchurian
મનચાઉ સૂપ. Manchav Sup
મશરૂમ સૂપ. Masharum Sup